Tư vấn & Hỏi đáp

Bạn đã sẵn sàng để mua một ngôi nhà?

Việc lựa chọn để mua một ngôi nhà đòi hỏi người mua phải có kế hoạch chu đáo và đưa ra quyết định. Cho dù bạn đang là người mua nhà lần đầu tiên hay bạn là người mua lần thứ 2 hoặc nhiều hơn thế, mua nhà là một quyết định tài chính và cảm xúc đòi hỏi kinh nghiệm và sự hỗ trợ của một nhóm các chuyên gia đáng tin cậy, đó có thể bao gồm một chuyên gia tư vấn bất động sản, người cho vay, luật sư và các cá nhân khác.

Tại sao bạn muốn mua một ngôi nhà?

Phần cảm xúc của các quyết định xảy đến khi bạn suy nghĩ về lý do tại sao bạn cần (hoặc muốn) di chuyển. Nếu bạn là người mua lần đầu, bạn cần sự ổn định trong sự nghiệp của mình và mong muốn cam kết sống trong cùng một cộng đồng trong vòng 5 – 7 năm.

Mua một căn nhà là một sự lựa chọn phong cách sống đòi hỏi bạn phải suy nghĩ về cách bạn muốn dành thời gian của bạn và kiểu cộng đồng nơi bạn muốn ở, chẳng hạn như là một khu vực nông thôn chưa có hàng xóm gần đó, một tòa nhà cao tầng trong một thành phố hoặc một ngôi nhà trong một cộng đồng được quy hoạch với các tiện nghi dịch vụ và giải trí.

Bạn càng hiểu rõ những ưu tiên của bạn cho một ngôi nhà, sẽ càng dễ dàng hơn để bạn thu hẹp các quyết định về bất động sản của bạn.

Sở hữu nhà cũng là một cách hiệu quả để tăng tài sản cá nhân của bạn cho bạn và gia đình bạn, vì bạn sẽ tạo dựng được nguồn vốn từ ngôi nhà của bạn khi bạn trả hết các khoản vay thế chấp (nếu có).

Tài chính của bạn đã sẵn sàng để sở hữu nhà?

Trong khi ngôi nhà mơ ước của bạn có thể không nằm trong tầm tay của bạn ngay lập tức, bạn có thể thực hiện các bước để trở thành một chủ nhà ngay khi bạn kiếm được khoản tiền lương đầu tiên của bạn.

Tiết kiệm tiền và cất giữ hoặc cải thiện lịch sử tín dụng của bạn là những yếu tố cần thiết để sở hữu nhà.

Bạn có thể đủ khả năng để mua những gì?

Giá nhà đất và giá thuê dao động từ địa điểm này đến địa điểm khác, nhưng bạn có thể lập bảng tính để ước tính sự khác biệt giữa giá thuê hiện tại và việc mua một ngôi nhà. Trong một số thị trường, mua một ngôi nhà có thể có giá tương tự hoặc thậm chí ít hơn so với thuê.

Hãy nhớ rằng, khi bạn là một chủ nhà, bạn cũng cần phải bao gồm các loại thuế và phí trong chi phí nhà ở của bạn. Bạn nên tính toán khả năng chi trả để giúp bạn ước tính những gì bạn có thể trả tiền cho một căn nhà.

Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ về kế hoạch cho tương lai và cách bạn chi tiêu tiền của bạn – cùng với mức độ bạn cảm thấy thoải mái với một khoản thanh toán thế chấp. Bên cho vay sẽ cho bạn biết bạn có thể mượn được bao nhiêu, nhưng họ không thể biết bạn chi bao nhiêu cho du lịch hoặc chơi golf hay các kế hoạch của bạn có thể làm giảm số giờ làm việc của bạn khi bạn có một gia đình.

Một khi bạn đã suy nghĩ thông qua các khía cạnh cảm xúc và tài chính của việc trở thành một người chủ nhà, các bước tiếp theo của bạn nên tìm một chuyên gia đáng tin cậy và có kinh nghiệm để trở thành đối tác của bạn trong quá trình mua nhà và để gặp được một bên cho vay có uy tín, người có thể thảo luận các lựa chọn về tài chính cho việc mua nhà của bạn.

linhphambds

Chuyên gia tư vấn bất động sản:
- Skype/ Yahoo: linhphambds
- Facebook.com/linhphambds
- Tel: 0904.833.863

Đăng nhận xét

 
Support : Mua bán Times City | Royal City Vincom | Thuê chung cư Hà Nội
Đang thử nghiệm: Royal City Vincom
Copyright © 2012. Royal City - Bán căn hộ cao cấp Royal City - All Rights Reserved.
Tập đoàn CENGROUP - Siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, số 63 Lê Văn Lương, Hà Nội
Hotline: 0904 833 863